Đánh giá kết quả thực hiện các Chỉ tiêu Nghị Quyết đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch xây dựng xã về đích nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Nghi Công Bắc.

Thứ ba - 14/05/2024 04:13
Hội Nghị đánh giá kết quả thực hiện các Chỉ tiêu Nghị Quyết đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch xây dựng xã về đích nông thôn mới nâng cao.
Sáng ngày 10/5, Thường trực Huyện uỷ do đồng chí Dương Đình Chỉnh - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng uỷ xã Nghi Công Bắc, để đánh giá kết quả thực hiện các Chỉ tiêu Nghị Quyết đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch xây dựng xã về đích nông thôn mới nâng cao. cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thanh Hải Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - CT HĐND Huyện: các đồng chí đại diện các ban xây dựng đảng, đại diện lãnh đạo UBND Huyện; đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện. Kết luận buổi làm việc đồng chí bí thư huyện uỷ - Dương Đình Chỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng uỷ xã Nghi Công Bắc trong thời gian qua. Đồng chí bí thư yêu cầu trong thời gian tới, Đảng uỷ xã Nghi Công Bắc cần soát xét lại tất cả các chỉ tiêu để có giải pháp thực hiện đúng lộ trình. Nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nâng cao năng lực, sức chiến đấu, của cán bộ đảng viên, cần đổi mới, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nghi Công Bắc nhiệm kỳ 2020 - 2025, sớm đưa xã nhà về đích nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trong những năm tiếp theo.
BT huyện uỷ
Đ/c Dương Đình Chỉnh Bí thư huyện uỷ chủ trì hội nghị
PBT TT huyện uy
Đ/ c Nguyễn Thanh Hải Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - CT HĐND Huyện phát biểu tại HN