Huyện đoàn Nghi Lộc xây dựng công trình “Đường cây xanh thanh niên” tại xã Nghi Công Bắc. ​

Thứ năm - 25/08/2022 21:19
Thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022, kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, chiều ngày 26/03, Huyện đoàn Nghi Lộc phối hợp với Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung, Tập đoàn DaMiNa tổ chức thực hiện công trình "Đường cây xanh thanh niên” tại xã Nghi Công Bắc.
Anh-tin-bai

Công trình "Đường cây xanh thanh niên” được thực hiện với tổng chiều dài  trên 1 Km

Tham gia thực hiện công trình có trên 50 đoàn viên, thanh niên đến từ các Chi Đoàn trên địa bàn. Công trình "Đường cây xanh thanh niên” được thực hiện với tổng chiều dài  trên 1 Km, cơ cấu trồng 30 cây hoa ban tím và cây xà cừ tại tuyến đường chính trước  cổng UBND xã và Trường Mầm non. Tổng kinh phí thực hiện trên 50 triệu đồng. Công trình được Đảng ủy, chính quyền địa phương đồng tình, đánh giá cao.

Công trình "Đường cây xanh thanh niên” tại xã Nghi Công Bắc  là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Nghi Lộc, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích, tình nguyện tham gia phát triển - kinh tế xã hội tại địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban thường vụ huyện đoàn Nghi Lộc trao 6 suất quà cho các đồng chí cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Mỗi suất quà 500 ngàn đồng.

Dịp này, Huyện đoàn Nghi Lộc phối hợp với Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực miền Trung và Tập đoàn DaMiNa trao tặng 20 suất quà cho các em thiếu ni và các hộ  gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá trên 300 ngàn đồng.

Trung tâm VH Nghi Lộc