Cam xã Đoài Nghi Công Bắc, sản phẩm Ocop

Thứ hai - 03/06/2024 04:57
Cam xã Đoài Nghi Công Bắc, sản phẩm Ocop
Cam Xã Đoài Nghi Công Bắc, tại xóm 3 – Xã Nghi Công Bắc.
  Nhắc đến vườn cam xã đoài ông Võ Văn Hưng thì ai ai cũng không thể không biết đến.  Ông Võ Văn Hưng, một người con của Nghi Lộc, từ nhỏ đã găn bó với nghề trồng cam. Lớn lên, ông muốn phát triển đặc sản quê hương vươn xa hơn, ông đã cùng nhiều hộ nông dân khác thành lập nên Tổ hợp tác sản xuất Cam Xã Đoài xã Nghi Công Bắc. Từ đó, kết nối nhiều vườn trồng cam, đảm bảo từ khâu kỹ thuật, chăm bón, để cho ra những quả cam chất lượng nhất.
vườn cam
chủ trang trại

Những quả cam được trồng bởi những nông hộ trong Tổ hợp tác sản xuất Cam Xã Đoài xã Nghi Công Bắc đều có mã QR truy xuất nguồn gốc, đảm bảo quy trình, chất lượng, đem đến sự an toàn cho người sử dụng.Cam xã Đoài được trồng trên mảnh đất xã Nghi Công Bắc mang hương vị ngọt thanh, thơm ngát, bóc vỏ cam ra đã làm người khác muốn được nhanh chóng thưởng thức.
Sản phẩm Cam Xã Đoài Nghi Công Bắc được UBND huyện cấp chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao tại Quyết định số 1297/QĐ-UBND ngày 18/3/2024 của UBND huyện Nghi Lộc.
chứng nhận

hinh ảnh chứng nhân cam